Thứ Năm , 29 Tháng Hai 2024
Trang chủ / TIN TỨC SỰ KIỆN / Thỏa sức mua sắm Tết, nhận ngay iPhone 6 với thẻ tín dụng VPBank MasterCard

Thỏa sức mua sắm Tết, nhận ngay iPhone 6 với thẻ tín dụng VPBank MasterCard

Cuối năm là thời điểm “vàng” cho các cửa hàng, siêu thị, Trung tâm thương mại tung ra hàng loạt chương trình khuyến mại. Cùng với đó, các loại thẻ thanh toán ngân hàng cũng ra sức kích cầu tiêu dùng bằng nhiều chiêu khuyến mại “khủng”.

Đơn cử như trong thời gian từ 29/12/2014 đến 2/2/2015, VPBank ra mắt chương trình ưu đãi mua sắm Tết “Tận hưởng ưu đãi – Đạt giải iPhone 6” dành cho chủ thẻ tín dụng Quốc tế VPBank MasterCard.

Mua sắm Tết nhận ngay iPhone 6 với thẻ tín dụng VPBank MasterCard

Mua sắm Tết có cơ hội nhận ngay iPhone 6 với thẻ tín dụng VPBank MasterCard 

Chương trình ưu đãi cụ thể như sau:

  • Khách hàng được giảm từ 10%-20% trên hóa đơn khi tiêu dùng tại gần 200 điểm ăn uống, vui chơi, Trung tâm thương mại, siêu thị trên toàn quốc.
  • Đặc biệt, khách hàng có số lượng giao dịch bằng thẻ nhiều nhất trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng một chiếc điện thoại iPhone 6 64GB.
  • 50 khách hàng có số lượng giao dịch nhiều tiếp theo sẽ nhận được quà tặng là voucher mua sắm trị giá 500.000VND tại hệ thống siêu thị BigC.

Với chương trình ưu đãi mua sắm Tết mang tên  “Tận hưởng ưu đãi – Đạt giải iPhone 6”, VPBank mong muốn mang lại lợi ích thực sự cho người tiêu dùng trong dịp cuối năm, và tri ân với Khách hàng đồng hành cùng VPBank trong thời gian qua.

Thuộc về diemuudai

Bài viết HOT

bảo hiểm ô tô bắt buộc

Tìm hiểu kinh nghiệm làm bảo hiểm xe ô tô cho mọi tài xế

Có rất nhiều người hiện nay đang lo lắng về một số trường hợp các …