Chủ Nhật , 23 Tháng Sáu 2024
Trang chủ / TIN TỨC SỰ KIỆN / Tiêu 2 triệu, trúng 1 triệu với thẻ tín dụng VietinBank nhân dịp Tết Nguyên Đán

Tiêu 2 triệu, trúng 1 triệu với thẻ tín dụng VietinBank nhân dịp Tết Nguyên Đán

Nhân dịp đón Tết Nguyên Đán 2015, từ nay đến hết ngày 14/02/2015, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi mang tên “Quẹt thẻ mỗi ngày, đón lộc như ý với thẻ VietinBank”.

Chương trình dành những ưu đãi lớn cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa/MasterCard/JCB VietinBank khi mua sắm quà tặng cho người thân và những vật dụng thiết yếu đón Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc.

Tiêu 2 triệu, trúng 1 triệu với thẻ tín dụng VietinBank nhân dịp Tết Nguyên Đán

Vietinbank ưu đãi cho chủ thẻ nhân dịp Tết Nguyên Đán

Tham gia chương trình, chủ thẻ được hưởng ngay các ưu đãi hấp dẫn sau:

Ưu đãi chi tiêu

  • Với mỗi giao dịch chi tiêu tối thiểu từ 2.000.000 đồng trở lên trong các khung giờ vàng (giờ thực hiện giao dịch thẻ) từ 11h đến trước 13h và từ 18h đến trước 20h, chủ thẻ có cơ hội được hoàn tiền 1 triệu đồng hoặc 100.000 đồng;
  • Mỗi chủ thẻ trúng thưởng 1 lần/ngày và số tiền được hoàn tối đa là 2.000.000 đồng/tài khoản thẻ trong cả chương trình khuyến mãi.

Ưu đãi phát hành thẻ

Miễn phí phát hành thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB VietinBank mới (bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ);

Điều kiện áp dụng:

  • Áp dụng cho giao dịch thanh toán trên POS VietinBank và các Ngân hàng khác trong và ngoài nước; giao dịch mua hàng trực tuyến.
  • Thẻ chi tiêu phải được đăng ký dịch vụ SMS banking thông báo biến động giao dịch trước thời điểm đăng ký tham gia chương trình.
  • Giá trị tặng thưởng được ghi có vào tài khoản thẻ khách hàng thực hiện chi tiêu.

Để tham gia chương trình khuyến mãi, chủ thẻ cần đăng ký bằng cách gửi 1 tin nhắn có cú pháp “CTG KM1” gửi đến 8149 bất kỳ lúc nào trong suốt thời gian triển khai chương trình.

Hãy nhanh chóng phát thẻ tín dụng quốc tế VietinBank để tham gia chương trình đón Tết Nguyên Đán 2015 hoặc đăng ký phát hành thẻ online để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại VietinBank.

Thuộc về diemuudai

Bài viết HOT

bảo hiểm ô tô bắt buộc

Tìm hiểu kinh nghiệm làm bảo hiểm xe ô tô cho mọi tài xế

Có rất nhiều người hiện nay đang lo lắng về một số trường hợp các …