Thứ Năm , 21 Tháng Hai 2019
Trang chủ / Tin tức sự kiện / Trả góp lãi suất 0% khi mua iPhone 6s, 6s Plus dành cho chủ thẻ tín dụng Vietinbank

Trả góp lãi suất 0% khi mua iPhone 6s, 6s Plus dành cho chủ thẻ tín dụng Vietinbank

Ngân hàng VietinBank triển khai chương trình ưu đãi mua hàng trả góp lãi suất 0% khi mua iPhone 6s, 6s Plus và chương trình  “Mua thẻ RSA, trúng Samsung Galaxy S6”. Đây sẽ là cơ hội cho khách hàng dễ dàng sở hữu các dòng điện thoại di động cao cấp trên thị trường hiện nay.

the-tin-dung-vietinbank-uu-dai-tra-gop-lai-suat-0-khi-mua-iphone-6s-6s-plus-min

Trả góp lãi suất 0% khi mua iPhone 6s, 6s Plus dành cho chủ thẻ tín dụng Vietinbank

1. Mua trả góp iPhone 6s, 6s Plus với lãi suất 0%

Từ nay đến hết 12/12/2016, VietinBank ưu đãi 0% lãi suất trả góp dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB VietinBank, khi mua các sản phẩm điện thoại iPhone 6s và 6s Plus kèm gói cước trả trước của VNPT VinaPhone tại hệ thống cửa hàng của VNPT VinaPhone Hà Nội và TP. HCM.

Theo đó, khi tham gia chương trình , chủ thẻ tín dụng VietinBank khi thanh toán điện thoại theo hình thức trả góp sẽ được miễn lãi 6 tháng hoặc 12 tháng. Chương trình ưu đãi này sẽ áp dụng cho khách hàng đăng ký toàn bộ giá trị giao dịch thanh toán thẻ sang giao dịch trả góp với hóa đơn thanh toán tối thiểu từ 5.000.000 đồng trở lên.

2. Trúng Galaxy S6 khi mua thẻ RSA

Từ ngày 16/11/2015 đến hết ngày 5/2/2016, khi chủ thẻ tham dự chương trình “Mua thẻ RSA trúng ngay Samsung Galaxy S6”, dành cho 1.500 khách hàng đầu tiên mua mới thiết bị bảo mật RSA trong thời gian diễn ra chương trình này sẽ được tặng ngay 1 USB 8GB.

Ngoài ra, tất cả các chủ thẻ tín dụng khi mua thiết bị bảo mật RSA trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này, chủ thẻ còn được nhận 1 mã dự thưởng chính là số series trên thiết bị bảo mật RSA của chủ thẻ tín dụng Vietinbank để tham gia chương trình quay số trúng thưởng cuối chương trình với 3 giải: 1 Samsung Galaxy S6 32GB, 1 Samsung Galaxy A8 32GB, 1 Samsung Galaxy A3 16GB.

Trả góp lãi suất 0% khi mua iPhone 6s, 6s Plus dành cho chủ thẻ tín dụng Vietinbank
Rate this post

Thuộc về Quản Trị Hệ Thống

Bài viết HOT

HSBC tích điểm đổi quà

Tìm hiểu về chương trình khuyến mãi HSBC tích điểm đổi quà

Chương trình khuyến mãi HSBC tích điểm đổi quà là một trong những chương trình …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *