Thứ Bảy , 20 Tháng Tám 2022
Trang chủ / Tin tức sự kiện / Thẻ ATM Agribank của khách hàng bị thu hồi, khách hàng cần phải làm gì?

Thẻ ATM Agribank của khách hàng bị thu hồi, khách hàng cần phải làm gì?

Khi nhập mã pin quá số lần quy định hoặc quên không nhận lại thẻ sau khi rút tiền thì rất có thể thẻ của bạn sẽ bị thu hồi. Lúc này bạn phải xử lý thế nào?

Trả lời:

Trường hợp thẻ bị thu hồi tại máy ATM của Agribank.

Quý khách có thể nhận lại thẻ theo 2 cách:

  • Mang CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh Agribank trực tiếp quản lý máy ATM thu giữ thẻ của Quý khách để làm thủ tục nhận lại thẻ trong giờ hành chính.
  • Mang CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh Agribank nơi mở tài khoản đăng ký phát hành thẻ để làm thủ tục nhận lại thẻ trường hợp thẻ đã được chuyển về chi nhánh phát hành.

agribank-the-atm-diemuudai.vn1

Trường hợp thẻ bị thu hồi tại máy ATM của ngân hàng khác

Quý khách có thể nhận lại thẻ theo 2 cách:

  • Mang CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh Agribank gần nhất để lấy xác nhận chủ thẻ, sau đó mang giấy xác nhận và CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực đến ngân hàng quản lý máy ATM thu giữ thẻ để làm thủ tục nhận lại thẻ.
  • Mang CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh Agribank nơi Quý khách mở tài khoản đăng ký phát hành thẻ để làm thủ tục nhận lại thẻ trường hợp thẻ đã được chuyển về chi nhánh phát hành.
  • Sau khi nhận lại thẻ bị ATM thu hồi, Quý khách làm thủ tục đề nghị Agribank cấp lại mã PIN và thực hiện đổi PIN tại máy ATM hoặc EDC tại quầy giao dịch của Agribank để thực hiện các giao dịch khác.
Theo Agribank
Thẻ ATM Agribank của khách hàng bị thu hồi, khách hàng cần phải làm gì?
Rate this post

Bài viết HOT

Mất thẻ Atm thì làm lại như thế nào?

Thẻ ATM từ lâu đã không còn xa lạ với người Việt Nam hiện nay …