Thứ Năm , 21 Tháng Hai 2019
Trang chủ / Sản phẩm thẻ / Thẻ tín dụng / Ưu đãi hàng không chủ thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express

Ưu đãi hàng không chủ thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express

Ưu đãi hàng không chủ thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express

bông sen vàng cho thẻ tín dụng vietcombank vietnam airlines amex

Cơ chế cộng dặm Bông Sen Vàng

 • Với mỗi 21.000 VNĐ doanh số sử dụng thẻ (bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ), khách hàng sẽ được cộng 1,5 dặm vào tài khoản của chương trình Bông Sen Vàng của chủ thẻ chính để hưởng các ưu đãi dành cho hội viên chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines
 • Tặng thêm 5.000 dặm Bông Sen Vàng cho chủ thẻ chính của thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express có doanh số sử dụng thẻ hàng năm (bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ) đạt từ 500.000.000 VNĐ (doanh số tính từ 1/1 đến hết 31/12 dương lịch hàng năm).
 • Tặng thêm 1.000 dặm Bông Sen Vàng cho chủ thẻ chính của thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Expresskhi gia hạn thẻ chính.
 • Dặm thưởng của khách hàng sẽ được quy đổi thành vé máy bay của Vietnam Airlines hoặc các hãng hàng không thuộc liên minh Skyteam (chi tiết)
 • Trở thành hội viên Bông Sen Vàng hạng Titan của Vietnam Airlines (áp dụng cho chủ thẻ chính)với nhiều ưu đãi như ưu tiên cao trong danh sách chờ, thêm tiêu chuẩn hành lý miễn cước …( chi tiết)

Quyền vào phòng chờ VIP tại các sân bay (áp dụng cho chủ thẻ chính)

 • Chủ thẻ chính của thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express sẽ được tặng thẻ thành viên Priority Pass (có hiệu lực 3 năm) do công ty Priority Pass Limited (PPL) phối hợp cùng TCTQT Amex phát hành với nhiều ưu đãi như sau:
 • Quyền vào hơn 600 phòng chờ VIP tại các sân bay tại hơn 300 thành phố tại hơn 100 nước trên toàn cầu thuộc chương trình của PPL với bất kỳ hạng vé hay hãng hàng không mà chủ thẻ sử dụng. Chủ thẻ sẽ sử dụng số thẻ PP tạo tài khoản cho riêng mình để truy cập trang web www.prioritypass.com để biết thêm chi tiết về danh sách, địa điểm và các thông tin có liên quan khác về các phòng chờ VIP tại sân bay.
 • Được quyền hưởng tất cả các tiện nghi và dịch vụ sang trọng, tiện ích, đẳng cấp được cung cấp chỉ dành riêng cho khách hàng VIP tại các phòng chờ có thỏa thuận hợp tác với PPL, bao gồm: tiện nghi phòng chờ, truy cập mạng internet không dây, báo và tạp chí, các tiện nghi hỗ trợ kết nối máy tính, sử dụng phòng họp, ăn nhẹ và đồ uống, một số tiện nghi khác được cung cấp tùy thuộc vào từng phòng chờ.
 • Khách hàng có thể mời khách đi cùng với số lượng khách kèm theo tùy thuộc vào quy định của PPL và từng phòng chờ.
 • Chủ thẻ chính của thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ phòng chờ cho 02 lượt vào phòng chờ đầu tiên của mình cho mỗi năm hiệu lực của thẻ Priority Pass.
 • Chủ thẻ chính của thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express sẽ phải trả phí để hưởng những dịch vụ phòng chờ từ lần vào phòng chờ thứ 3 của mình cho mỗi năm hiệu lực thẻ PP và phí dịch vụ phòng chờ cho khách đi cùng (nếu có). Phí dịch vụ phòng chờ được thu trực tiếp vào thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express của chủ thẻ chính.
 • Dịch vụ được cung cấp bởi Công ty TNHH Priority Pass và có thể thay đổi theo quy định của Công ty TNHH Priority Pass tại từng thời kỳ
 • Thẻ Priority Pass chỉ có hiệu lực khi thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express của khách hàng còn hiệu lực

Nhiều ưu đãi hơn nữa từ Vietcombank dành cho khách hàng cá nhân

Theo Vietcombank

Ưu đãi hàng không chủ thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express
Rate this post

Thuộc về Quản Trị Hệ Thống

Bài viết HOT

thẻ tín dụng doanh nghiệp bidv

Giải đáp thắc mắc về thẻ tín dụng doanh nghiệp BIDV

BIDV hiện đang ra mắt phẩm thẻ tín dụng doanh nghiệp BIDV có tên gọi …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *