Thứ Tư , 23 Tháng Tám 2017
Trang chủ / Tin tức sự kiện / Vietjetair ưu đãi khách hàng đặt trước món ăn nóng – Tiết kiệm đến 45%

Vietjetair ưu đãi khách hàng đặt trước món ăn nóng – Tiết kiệm đến 45%

Vietjetair ưu đãi khách hàng đặt trước món ăn nóng – Tiết kiệm đến 45%

Đăng ký mở thẻ tín dụng để được hưởng nhiều ưu đãi.

vietjetair-khuyen-mai-diemuudai.vn

Từ nay hành khách đăng ký mua vé máy bay VietJet và đặt trước món ăn nóng sẽ được giảm ngay 20% chi phí và ưu tiên lựa chọn món ăn yêu thích. Đặc biệt, trong thời gian khai trương từ 15/3 đến 25/3/2014, hành khách sẽ tiết kiệm được 45% khi đặt trước món ăn kèm nước uống và bay cùng VietJet.

Hành khách dễ dàng đặt món ăn nóng tại website www.vietjetair.com trước 36 giờ (so với giờ khởi hành). Dịch vụ được áp dụng trên tất cả các hành trình bay trong nước và quốc tế của VietJet (trừ các chuyến bay dưới 1 giờ bay: Tp.HCM – Nha Trang, Tp.HCM – Buôn Ma Thuột, Tp.HCM – Quy Nhơn, Tp.HCM – Phú Quốc, Tp.HCM – Đà Lạt..)

Còn gì tuyệt vời hơn khi bay cùng VietJet trên tàu bay mới, ghế da êm ái, tiếp viên thân thiện, thưởng thức 9 món ăn nóng sốt, 20 món ăn liền và nhiều thức uống do đầu bếp tại nhà hàng 5 sao lên thực đơn.

Hiện VietJet đang có 22 đường bay nội địa và quốc tế. Sắp tới, VietJet sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay trong nước và đến các vùng kinh tế trọng điểm của Châu Á – Thái Bình Dương mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay.

Theo Diemuudai.vn

Thuộc về Quản Trị Hệ Thống

Bài viết HOT

Đổ xăng trả tiền bằng thẻ ATM

Đổ xăng trả tiền bằng thẻ ATM từ ngày 1/8/2017

Kể từ ngày 1/8, chủ thẻ ATM của 41 ngân hàng thành viên thuộc tổ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *