Thứ Tư , 26 Tháng Một 2022
Trang chủ / Tin tức sự kiện / Khuyến mãi Tặng 2 triệu đồng khi mua vé máy bay bằng thẻ nội địa VPBank

Khuyến mãi Tặng 2 triệu đồng khi mua vé máy bay bằng thẻ nội địa VPBank

Khuyến mãi Tặng 2 triệu đồng khi mua vé máy bay bằng thẻ nội địa VPBank

Đăng ký mở thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi lớn

Từ nay cho đến hết ngày 31/7/2014, khách hàng sử dụng thẻ VP Autolink và VPSuper để thanh toán cho các giao dịch mua vé máy bay từ 10 triệu đồng trở lên sẽ được hoàn lại 5% giá trị hóa đơn. Có thể gộp nhiều vé khác tên thanh toán cùng lúc và chỉ cần 1 chủ thẻ có tham gia chuyến bay đứng tên thanh toán. Mỗi chủ thẻ có cơ hội được hoàn lại đến 2 triệu đồng trong thời gian triển khai chương trình. 50 khách hàng đến trước lần đầu tiên thanh toán hóa đơn máy bay bằng thẻ nội địa sẽ được nhận thêm quà tặng trị giá 200 nghìn đồng vào tài khoản thẻ mà khách hàng sở hữu.

VPBank-khuyen-mai

Đặc biệt, trong các ngày từ 23/06 đến 27/06, từ 21/07 đến 25/07/2014, Vietnam Airlines triển khai chương trình “05 ngày vàng cuối tháng” dành cho các khách hàng là chủ thẻ nội địa của VPBank, với mức giá vé chỉ từ 19 USD cho các chặng bay từ Việt Nam đi Quốc tế và chỉ từ 6 USD đối với chặng từ Quốc tế về Việt Nam.

Ngoài ra, hãng hàng không Vietnam Airlines giảm 30% giá vé khi thanh toán trực tuyến cho các chuyến bay xuất phát từ Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng đến một số thành phố thuộc khối ASEAN.

Chương trình áp dụng với việc thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán online qua các kênh thanh toán điện tử của VPBank như VPBank online, VPBank mobile hoặc VPBank ePay. Khách hàng sử dụng các kênh thanh toán điện tử của VPBank có thể hoàn toàn yên tâm bởi mọi giao dịch đều được thực hiện với độ bảo mật cao và an toàn tuyệt đối.

Với mục tiêu trở thành 1 trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu và 1 trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, VPBank nỗ lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nhằm đem lại cho khách hàng độ thỏa dụng tối đa khi trải nghiệm các dịch vụ và sản phẩm của VPBank.

Theo Diemuudai.vn

Khuyến mãi Tặng 2 triệu đồng khi mua vé máy bay bằng thẻ nội địa VPBank
Rate this post

Thuộc về CEO

Bài viết HOT

Mất thẻ Atm thì làm lại như thế nào?

Thẻ ATM từ lâu đã không còn xa lạ với người Việt Nam hiện nay …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *