Thứ Ba , 7 Tháng Tư 2020
Trang chủ / Kiến thức thẻ / Lợi ích thẻ ghi nợ quốc tế HDbank Visa

Lợi ích thẻ ghi nợ quốc tế HDbank Visa

Chủ thẻ thẻ ghi nợ quốc tế HDBank Visa được sử dụng, chuyển đổi được hơn 220 loại ngoại tệ khách nhau khi thực hiện giao dịch ở nước ngoài

Lợi ích thẻ ghi nợ quốc tế HDbank Visa

Thẻ ghi nợ quốc tế HDBank là thẻ được phát hành bởi Ngân hàng Phát triển Hồ Chí Minh và hiệp hội Visa Thế giới. Sở hữu thẻ ghi nợ quốc tế HDBank Visa, khách hàng không chỉ sử dụng để giao giao dịch, thanh toán trên đất nước Việt Nam mà còn sử dụng để giao dịch trên toàn thế giới- nơi có biểu tượng Visa.

Thẻ ghi nợ quốc tế HDBank Visa cho phép chủ thẻ rút tiền mặt tại hơn 1 triệu máy ATM của HDBank và các máy ATM có logo Visa trên toàn quốc và thanh toán tại hơn 30 triệu cửa hàng trên thế giới và hơn 15.000 điểm bán hàng tại Việt Nam. Ngoài ra chủ thẻ còn được sử dụng, chuyển đổi được hơn 220 loại ngoại tệ khách nhau khi thực hiện giao dịch ở nước ngoài.

Mỗi thẻ chính được phép mở tối đa 5 thẻ phụ cùng tài khoản. Thời hạn sử dụng thẻ kéo dài tới 4 năm kể từ ngày phát hành.

Sở hữu thẻ ghi nợ quốc tế HDBank, chủ thẻ có thể dùng để mua sắm online tại hàng triệu Website có logo Visa và các trang mua sắm trực tuyến khác

Ngoài ra, chủ thẻ ghi nợ quốc tế HDBank Visa còn được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá mua sắm, ăn uống liên kết với HDBank và Hiệp hội Visa thế giới.

Đăng ký tư vấn mở thẻ tín dụng miễn phí để được hưởng nhiều ưu đãi hơn từ ngân hàng

Theo diemuudai.vn

Lợi ích thẻ ghi nợ quốc tế HDbank Visa
Rate this post

Thuộc về Quản Trị Hệ Thống

Bài viết HOT

Đáo hạn thẻ tín dụng

Khi dùng thẻ tín dụng thì nên nắm rõ các thông tin sau

Sử dụng thẻ tín dụng ngày này đang được coi phổ biến và trong tương …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *