Thứ Sáu , 19 Tháng Mười 2018
Trang chủ / Kiến thức thẻ / Miễn hoàn toàn phí thường niên khi mở thẻ tín dụng Vietcapital

Miễn hoàn toàn phí thường niên khi mở thẻ tín dụng Vietcapital

Phí thường niên là loại phí mà khách hàng phải trả cho ngân hàng khi sử dụng một dịch vụ nào đó, hàng năm; và được áp dụng chủ yếu cho thẻ ATM (thẻ trả trước, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng). Có một điểm bạn cần biết là loại phí này gần như là bắt buộc để ngân hàng duy trì cho hiệu lực của thẻ, có nghĩa là tất cả ngân hàng hiện nay đều thu phí thường niên sử dụng thẻ ATM của họ, một điều rất bình thường.

Song đối với ngân hàng Viet Capital, hành động miễn hoàn toàn phí thường niên và cả phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng chính là điều bất thường vì đi ngược lại với định hình chung của các ngân hàng, giống như tất cả các gian hàng bán 5.000đ/ mớ rau thì lại có một gian hàng không lấy tiền của khách hàng vậy, tất nhiên mục đích này sẽ dành cho mục đích khác nhưng rõ ràng được miễn phí thường niên ở thẻ ATM, nhất là khi mở thẻ tín dụng Viet Capital thì sẽ là mong muốn của rất nhiều người.

mo-the-tin-dung-viet-capital

Mo the tin dung Viet Capital

Trở thành chủ thẻ tín dụng Viet Capital, bạn sẽ nhận được không chỉ các ưu đãi khi mua hàng, mà còn nhận được các ưu đãi khác như

  • Nhận tối đa 5 VNĐ cho mỗi 1.000đ chi tiêu bằng thẻ;
  • Hoàn tiền tối đa 0.5% tính trên mọi giao dịch;
  • Chủ thẻ hạng Bạch Kim còn được miễn phí bảo hiểm du lịch, với giá trị lên tới 10.5 tỷ đồng.

Mức thu nhập tối thiểu để sở hữu thẻ tín dụng Viet Capital hiện nay chỉ là 5 triệu đồng/ tháng chuyển khoản, vì vậy hãy nhanh chóng đăng ký so sánh thẻ tín dụng Viet Capital. hoặc bạn có thể so sánh thẻ tín dụng của hơn 50 ngân hàng khác tại Việt Nam hiện nay và lựa chọn chiếc phù hợp nhất với nhu cầu chi tiêu hàng tháng của bạn, bởi bất kỳ ai cũng có thể mở thẻ tín dụng (từ đủ 18 tuổi) và nên sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm thay thế cho phương thức truyền thống là tiền mặt.

Miễn hoàn toàn phí thường niên khi mở thẻ tín dụng Vietcapital
Rate this post

Thuộc về Admin

Bài viết HOT

chuyển khoản qua ATM VietinBank

Hướng dẫn cách thức chuyển khoản qua ATM VietinBank đơn giản nhất

Chuyển khoản ATM ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng bởi sự tiện lợi …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *