Chủ Nhật , 23 Tháng Sáu 2024
Trang chủ / SẢN PHẨM THẺ / THẺ TÍN DỤNG / Nạp thẻ điện thoại bằng thẻ ngân hàng

Nạp thẻ điện thoại bằng thẻ ngân hàng

Nạp tiền bằng thẻ điện thoại hay bất kì mệnh giá thẻ nào khác cho thuê bao của mình hoặc thuê bao khác bằng thẻ ngân hàng đang trở thành kênh nạp tiền điện thoại được ưa chuộng hiện nay. Chỉ cần một chiếc thẻ ATM thanh toán nội địa hoặc thẻ credit card là bạn đã dễ dàng thực hiện thao tác nạp tiền điện thoại cho bất kì thuê bao nào.

Vậy làm thế nào có thể đăng ký dịch vụ này bằng thẻ ngân hàng ?

Để sử dụng dịch vụ này, chủ thẻ cần đăng kí dịch vụ thanh toán trực tuyến cho tài khoản ngân hàng của mình và truy cập các địa chỉ web cung cấp dịch vụ nạp tiền online tin cậy. Tùy mỗi trang Web sẽ hỗ trợ các hình thức thanh toán khác nhau hoặc là thanh toán qua cổng thanh toán hoặc là banking trực tiếp vào các tài khoản ngân hàng đã public trên đó.

Thẻ-Tín-Dụng-min

Nạp thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng

Thủ tục mở thẻ ngân hàng cũng khá là đơn giản. Đối với thẻ ghi nợ các bạn chỉ cần ra ngân hàng và đem theo chứng minh thư là có thể mở được tài khoản, còn đối với thẻ tín dụng các bạn sẽ chứng minh cho ngân hàng thấy được khả năng trả nợ của mình bằng uy tín tín dụng là có thể sở hữu thẻ

>> tìm hiểu thêm mở thẻ tín dụng,

Nạp tiền điện thoại bằng kênh online sẽ tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng. Với các web có chính sách chiết khấu tốt, khách hàng còn được mua thẻ với giá rẻ hơn so với thẻ cào. Hơn nữa, chỉ một lần thanh toán bạn có thể nạp tiền cho nhiều số thuê bao khác nhau.

Một điểm thú vị là người dùng sẽ nhận được thông tin khuyến Mãi Mobifone, viettel, vina.. trên các web này nhanh hơn hẳn so với tin nhắn thông báo của nhà mạng. Tính năng này giúp KH chủ động cập nhật thông tin để có kế hoạch nạp tiền thông minh hơn.Sử dụng thẻ ngân hàng để nạp tiền, mua thẻ điện thoại là một cách tận dụng triệt để công dụng của công cụ thanh toán này.

Dịch vụ mua thẻ, nạp tiền online được cung cấp 24/24 nên chỉ cần sở hữu một thẻ ngân hàng là bạn có thể nạp thẻ vào bất cứ thời gian nào. Tuy nhiên khách hàng cũng nên thận trọng khi cung cấp các thông tin về tài khoản ngân hàng trên các webiste.

Ngoài ra, sử dụng thẻ ngân hàng, đặc biệt là thẻ tín dụng sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho cuộc sống của bạn vì các ngân hàng sẽ thường xuyên có những ưu đãi hay chương trình giảm giá khi mua sắm, ăn uống nhà hàng, khách sạn, du lịch, spa…cho các chủ thẻ sở hữu.

Truy cập diemuudai.vn để được cập nhật các thông tin nhanh nhất của thẻ tín dụng từ các ngân hàng.

Xem thêm Ưu đãi đặc biệt từ ngân hàng SeABank tại đây

Thuộc về CEO

Bài viết HOT

dieu-kien-lam-the-tin-dung-abbankdieu-kien-lam-the-tin-dung-abbank

Làm thẻ tín dụng ABBank thì cần phải đáp ứng điều kiện gì?s

Thẻ tín dụng ABBankk Là loại thẻ mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích hấp …