Thứ Năm , 29 Tháng Hai 2024
Trang chủ / SẢN PHẨM THẺ / THẺ GI NỢ / Thẻ tín dụng Kienlongbank Visa – Nâng tầm quốc tế

Thẻ tín dụng Kienlongbank Visa – Nâng tầm quốc tế

Thẻ tín dụng được biết đến là một công cụ thanh toán không dùng tiền mặt, giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả khi mua sắm bởi thẻ được chấp nhận trên phạm vi toàn cầu, kể cả giao dịch bên ngoài lẫn trên mạng internet.

Ngày 27/10/2016, Ngân hàng Kiên Long kỷ niệm 21 năm thành lập, đây là cột mốc đánh dấu sự phát triển và trưởng thành của Ngân hàng. Để chào mừng dịp đặc biệt này, Ngân hàng Kienlongbank đã cho ra mắt thẻ Kienlongbank Visa, là giải pháp tài chính giúp cho khách hàng có thêm sự lựa chọn trong chi tiêu qua thẻ, vừa khẳng định được vị thế của Kienlongbank khi nâng tầm hoạt động trên phạm vi toàn cầu.

the-tin-dung-quoc-te-kienlongbank-visa

Với lợi thế của người đi sau, Kienlongbank đã giải quyết được những rào cản về thẻ tín dụng như: Nghiên cứu và xây dựng chính sách sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng; Phát hành thẻ đi đôi với việc tăng cường quản trị rủi ro trong hoạt động kinh doanh thẻ; Đầu tư công nghệ hiện đại đặc biệt là các thiết bị thẻ và mở rộng mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ; Đảm bảo an toàn, điều chỉnh giảm lãi suất và các khoản phí để khuyến khích người tiêu dùng sử dụng thẻ.

Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa gồm 3 hạng thẻ theo từng hạn mức: Visa Classic (10 – 50 triệu VND), Visa Gold (50 – 200 triệu VND), Visa Platinum (trên 200 triệu), đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khi mua sắm, sử dụng dịch vụ và thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trong lãnh thổ Việt Nam và trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Kienlongbank còn phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng có tài sản đảm bảo. Được thiết kế với công nghệ hiện đại 3D, hiệu ứng vẩy rồng và hệ thống core thẻ được ứng dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay cùng với phương thức xác thực Verified by Visa sẽ giúp cho các dịch vụ thanh toán online an toàn, hạn chế tối đa rủi ro mất cắp thông tin.

Thuộc về CEO

Bài viết HOT

the-napas

Thẻ Napas là gì? Ưu điểm nổi bật của thẻ Napas?

Song song với sự phát triển mạnh mẽ của các kênh thanh toán truyền thống …