Thứ Năm , 18 Tháng Bảy 2024
Trang chủ / TIN TỨC SỰ KIỆN / Ưu đãi lớn cho các chủ thẻ Seabank

Ưu đãi lớn cho các chủ thẻ Seabank

Ưu đãi lớn cho các chủ thẻ Seabank

Đăng ký mở thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi lớn

seabank-uu-dai

Từ 01/01 – 28/02/2014 nhằm tri ân với các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Western Union , Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi cho mọi khách hàng cá nhân giao dịch Western Union thành công tại các điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc cũng như qua Dịch vụ Ngân hàng trực tuyến SeANet – Western Union ABMT.

Với mỗi giao dịch Western Union thành công tại các điểm giao dịch của SeABank trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ được bốc thăm may mắn 1 lần để xác định giải thưởng tại quầy. Đối với mỗi giao dịch giao dịch nhận tiền Western Union qua tài khoản thông qua kênh ngân hàng trực tuyến SeANet – Western Union ABMT thành công, khách hàng sẽ được 3 lần bốc thăm may mắn để xác địch giải thưởng trị giá 1 triệu đồng/giải. Tổng số giải thưởng là 80 giải.

Với mỗi giao dịch Western Union khách hàng sẽ được một lần quay số may mắn để xác định giải thưởng. Ngoài ra, khách hàng còn được thêm 1 lần quay số may mắn cho khách hàng gửi lại tiết kiệm hoặc sử dụng thêm sản phẩm khác trong lần giao dịch Western Union đó.

Theo Diemuudai.vn

Thuộc về CEO

Bài viết HOT

bảo hiểm ô tô bắt buộc

Tìm hiểu kinh nghiệm làm bảo hiểm xe ô tô cho mọi tài xế

Có rất nhiều người hiện nay đang lo lắng về một số trường hợp các …