Thứ Sáu , 31 Tháng Năm 2024
Trang chủ / ƯU ĐÃI THẺ / Hãy cùng tận hưởng giáng sinh vui vẻ với ưu đãi cực lớn cùng thẻ Agribank

Hãy cùng tận hưởng giáng sinh vui vẻ với ưu đãi cực lớn cùng thẻ Agribank

Giáng sinh và năm mới đang tới gần, các bạn đã chuẩn bị những gì để đón một mùa giáng sinh vui vẻ bên bạn bè và người thân. Hóa chung bầu không khí háo hức đó, Agribank trân trọng dành những chương trình ưu đãi hấp dẫn gửi tặng tới các khách hàng đang là chủ thẻ Agribank.

=>> xem thêm ưu đãi thẻ tín dụng của các ngân hàng tốt nhất

34.000 Quà giáng sinh sớm tại Siêu thị Saigon Co.op cho chủ thẻ Agribank Visa

hay-cung-tan-huong-giang-sinh-vui-ve-voi-uu-dai-cuc-lon-cung-the-agribank 2

Từ nay đến hết ngày 27/01/2017, Khi các bạn mua hàng và thanh toán bằng thẻ Agrbank Visa vào mỗi thứ Hai, Ba và Tư tại chuỗi siêu thị Saigon Co.op sẽ được nhận bộ quà tặng (Bộ hộp thủy tinh) cho hóa đơn từ 1.500.000 VND trở lên. Hóa đơn tại cùng siêu thị và cùng ngày được ghép cộng dồn. Số lượng quà tặng hấp dẫn lên tới 34.000 và sẽ được tặng trên cơ sở khách hàng đến trước thì sẽ được ưu tiên nhận trước.

Chương trình khuyến mại giảm giá tới 15% cho chủ thẻ Agribank Visa tại Lotte.vn

Khách hàng khi đến mua hàng hóa, dịch vụ và thanh toán bằng thẻ Agribank Visa tại Lotte.vn trong thời gian từ nay đến hết ngày 07/3/2017 sẽ được giảm ngay 10% giá trị đơn hàng vào tất cả các ngày và giảm thêm 5% vào ngày 01, 02, 03 hàng tháng.

Hàng tháng, mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi 01 lần cho chương trình giảm giá 10% và 01 lần cho chương trình giảm giá 15% với mức giảm tối đa tương ứng là 1.000.000 VND và 1.500.000 VND.

Đi chợ trực tuyến cùng thẻ Agribank Visa

Từ nay đến hết ngày 07/3/2017, khi bạn sử dụng thẻ Agribank Visa để thanh toán cho các mặt hàng thực phẩm trên Website Adayroi.vn sẽ được giảm giá hấp dẫn 10% giá trị giao dịch hàng hóa đó.

hay-cung-tan-huong-giang-sinh-vui-ve-voi-uu-dai-cuc-lon-cung-the-agribank 1

Mua sắm qua mạng tiện lợi 

Ngoài ra, vào ngày 25 hàng tháng, khách hàng sẽ được tặng thêm 10% giá trị giao dịch bằng điểm thưởng tích lũy khi mua thực phẩm cung cấp bởi Vinmart vào tài khoản thẻ Vingroup. Vào một số ngày khác trong tháng, khách hàng sẽ được tặng thêm khuyến mãi bằng điểm thưởng tích lũy vào tài khoản thẻ Vingroup, như 7% giá trị giao dịch dành cho thực phẩm thuộc Vinmart, 4% giá trị giao dịch dành cho thực phẩm không thuộc Vinmart. Thông tin cụ thể thời gian tặng thêm điểm thưởng tích lũy sẽ được thông báo trên Website Adayroi.com.

Chương trình ưu đãi giảm 15%  giá trị thanh toán cho chủ thẻ Agribank tại Lazada.vn

hay-cung-tan-huong-giang-sinh-vui-ve-voi-uu-dai-cuc-lon-cung-the-agribank

Ưu đãi hấp dẫn tại Lazada

Từ ngày 12/12/2016 đến ngày 15/12/2016, các bạn sẽ được giảm 15% (tối đa 200.000 VND) khi thanh toán thành công bằng thẻ nội địa Agribank tại Website www.lazada.vn. Chương trình áp dụng cho các sản phẩm trên Website www.lazada.vn, ngoại trừ sản phẩm Sữa bột cho bé, tã, bỉm cho bé và thẻ cào điện thoại. Để biết thêm thông tin chi tiết về quy định mua hàng và thanh toán, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 1007.

=>> xem thêm mở thẻ tín dụng Agribank để biết thêm thông tin

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, các bạn xin vui lòng liên hệ số điện thoại Trung tâm Thẻ của Agribank: 1900558818.

Hãy đăng ký mở thẻ tín dụng của Agribank ngay hôm nay để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn trong những ngày cuối năm này. Một mùa giáng sinh và năm mới vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, người thân và bạn bè của mình sẽ thêm phần ý nghĩa hơn với thẻ Agribank.

Thuộc về CEO

Bài viết HOT

Ưu đãi thẻ tín dụng Vietcombank

Ưu đãi thẻ tín dụng Vietcombank hót nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, tỷ lệ sử dụng thẻ Vietcombank tăng lên đáng kể …