Thứ Năm , 18 Tháng Bảy 2024
Trang chủ / KINH NGHIỆM DÙNG THẺ / Thật đơn giản và tiện lợi khi quyết định làm thẻ Visa Debit

Thật đơn giản và tiện lợi khi quyết định làm thẻ Visa Debit

Trong số các loại thẻ Visa thì thẻ Visa Debit là loại thẻ Visa giúp bạn sử dụng được an toàn và dễ dàng kiểm soát được tài chính của mình. Thẻ Visa Debit để mua hàng, thanh toán đơn hoặc nhận tiền ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Với thẻ Visa Debit, bạn có thể kiểm soát được chi tiêu, bởi những gì bạn chi tiêu sẽ được khấu trừ trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng của bạn. Ngoài ra, thẻ Visa còn được chấp nhận ở khắp mọi nơi, trực tuyến, ở nước ngoài, qua điện thoại, tại các cây ATM và trong các trung tâm mua sắm, cửa hàng.

>>> Thẻ Visa Debit là gì?  Cần nắm rõ các kiến thức về loại thẻ này.

Để có thể làm thẻ Visa Debit một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất, các bạn cần nắm rõ các bước trong quy trình làm thẻ Visa Debit của các ngân hàng phát hành thẻ.

that-don-gian-va-tien-loi-khi-quyet-dinh-lam-the-visa-debit 4

 

 

Quy trình làm thẻ Visa Debit

1. Liên hệ ngân hàng để được tư vấn về điều kiện và hồ sơ mở thẻ

Đầu tiên bạn phải tìm hiểu, lựa chọn ngân hàng tốt nhất để làm thẻ Visa Debit phù hợp với mình nhất. Sau đó bạn đến chi nhánh của ngân hàng đó nhờ các tư vấn viên tư vấn thêm về các chương trình mới nhất của ngân hàng để được cập nhật các thông tin mới nhất cũng như các điều kiện, thủ tục mở thẻ.

Ngoài ra, còn cần tìm hiểu thêm các chương trình ưu đãi, khuyến mại khi làm thẻ, các khoản phí làm thẻ để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất

2.  Chuẩn bị hồ sơ và các giấy tờ liên quan khác theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn

Sau khi bạn đã tìm hiểu và liện hệ với ngân hàng mà mình lựa chọn làm thẻ Visa Debit. Bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ gồm các giấy tờ sau:

  • Giấy chứng minh thư nhân dân photo hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
  • Giấy đề nghị cấp thẻ của ngân hàng bạn lựa chọn mở thẻ (điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của ngân hàng)
  • Điều kiện, điều khoản và hợp đồng sử dụng tài khoản
  • Các giấy tờ có liên quan khác

3. Nộp hồ sơ đến Chi nhánh/ Phòng giao dịch gần nhất

Sau khi chuẩn bị hồ sơ, bạn mang hồ sơ nến Chi nhánh ngân hàng gần bạn nhất để nộp hồ sơ. Ngân hàng sẽ thu hồ sơ của bạn và tiền hành kiểm duyệt, nếu hồ sơ của bạn đầy đủ các thông tin và đủ điều kiện để làm thẻ thì hồ sơ sẽ được duyệt.

4. Nhận thẻ và PIN

Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt, ngân hàng sẽ tiến hành phát hành thẻ cho bạn. Bạn sẽ đến nơi đăng ký làm thẻ Visa Debit để nhận thẻ và PIN.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành quy trình làm thẻ Visa Debit tại ngân hàng. Ngoài ra, các bạn còn có thể đăng ký làm thẻ Visa trực tuyến bằng cách đăng ký trực tiếp tại Webtsite của ngân hàng bạn chọn làm thẻ. Các chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện trực tiếp tư vấn cho bạn.

Sau khi sở hữu thẻ Visa Debit trong tay các bạn có thể sử dụng và tận hưởng những lợi ích của nó mang lại khi thanh toán.

Thuận tiện hơn: nhờ thanh toán không cần tiền mặt và có thể để ví tiền dầy cộm của bạn ở nhà. Bạn có thể lựa chọn đăng nhập khi mua hàng hay sử dụng mã số PIN. Sự lựa chọn là của bạn.

that-don-gian-va-tien-loi-khi-quyet-dinh-lam-the-visa-debit

An toàn hơn: Thẻ Visa Debit quản lý tài khoản của bạn 24 giờ một ngày để giúp ngăn ngừa, phát hiện và giải quyết gian lận trong thẻ của bạn.

Quản lý tiền tốt hơn: Các giao dịch Thẻ Visa Debit được tự động khấu trừ vào tài khoản ngân hàng của bạn, vì vậy bạn có thể truy cập xem số dư mới nhất trên website của ngân hàng phát hành thẻ hoặc bằng điện thoại. Bản sao kê ngân hàng của bạn sẽ cung cấp đầy đủ chi tiết các mua sắm của bạn, bao gồm cả tên của các nhà cung cấp, địa điểm, ngày tháng và số tiền.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm các lợi ích làm thẻ Visa Debit

Thanh toán cá nhân bằng thẻ Visa

Bây giờ với Thẻ Visa Debit, bạn không chỉ có thể mua sản phẩm yêu thích hoặc thanh toán chi phí cho một kỳ nghỉ ở nước ngoài, mà còn có thể nhận tiền từ một thành viên gia đình hoặc bạn bè.

Thuộc về CEO

Bài viết HOT

tra số dư tài khoản Vietinbank

2 cách tra số dư tài khoản Vietinbank thông dụng nhất ai cũng nên biết

Có rất nhiều cách để tra cứu số dư tài khoản Vietinbank. Bài viết sau …