Thứ Năm , 18 Tháng Bảy 2024
Trang chủ / SẢN PHẨM THẺ / THẺ GI NỢ / Những lợi ích tuyệt vời khi làm thẻ Visa trả trước

Những lợi ích tuyệt vời khi làm thẻ Visa trả trước

Trong số các loại thẻ thanh toán của ngân hàng thì thẻ Visa trả trước (prepaid) là một loại thẻ được sử dụng rộng rãi để thay thế tiền mặt. Thẻ Visa trả trước được xem như một loại thẻ dự trữ, chức năng sử dụng tương tự như thẻ ghi nợ, các bạn khi sử dụng thẻ Visa trả trước chỉ cần nạp một số tiền nhất định vào thẻ và thanh toán không vượt quá số tiền đó. Một ưu điểm của thẻ trả trước là không kết nối với tài khoản ngân hàng của người sử dụng. Nên nếu khi bị mất thông tin của thẻ thì chỉ bị thiệt hại số tiền trong thẻ, còn số tiền trong tài khoản ngân hàng vẫn còn nguyên.

Thẻ trả trước mang thương hiệu Visa sẽ dễ dàng sử dụng hơn các loại thẻ trả trước nội địa khác nhờ chức năng thanh toán quốc tế và được chấp nhận trên hầu hết các Website thương mại điện tử nhằm hỗ trợ thanh toán trực tuyến.

>>> Muốn làm thẻ Visa trả trước cần biết thẻ Visa trả trước là gì ? 

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời dành cho bạn khi quyết định làm thẻ Visa trả trước:

1.  An toàn

 • Người sử dụng sẽ không cần phải đem nhiều tiền mặt theo bên mình, vì vậy sẽ giảm được các rủi ro trộm cắp, cướp giật.
 • Nếu bạn làm mất thẻ hay chẳng may bị mất th ông tin của thẻ, bạn có thể thông báo cho ngân hàng làm thẻ visa trả trước để khóa thẻ lại, kịp thời chuyển số tiền còn lại trong thẻ sang một tài khoản hoặc một thẻ khác để tránh bị mất mát.

nhung-loi-ich-tuyet-voi-khi-lam-the-visa-tra-truoc 2

Bảo mật thông tin thẻ

 • Làm thẻ Visa trả trước, thẻ của bạn sẽ không liên kết với tài khoản ngân hàng nào khác nên sẽ bảo mật được thông tin khách hàng và tránh bị hacker xâm nhập tài khoản chính tại ngân hàng. Vì vậy, mức độ an toàn của thẻ sẽ được tăng lên rất nhiều.
 • Ngoài ra ở một số ngân hàng, khách hàng được tặng bảo hiểm khi rút tiền tại các máy ATM trên toàn thế giới.

2.  Tiện lợi 

 • Khách hàng không cần đem theo nhiều tiền mặt mà vẫn có thể dễ dàng chi tiêu mua sắm tại các địa điểm chấp nhận thẻ hoặc rút tiền mặt khi cần thiết tại mọi nơi trên thế giới.
 • Làm thẻ Visa trả trước, bạn có thể tra cứu tài khoản thẻ của mình qua internet hoặc tại điểm chấp nhận thẻ để biết số sư còn lại trong tài khoản của mình.
 • Khi bạn thực hiện rút tiền ở nước ngoài, tiền của bạn sẽ được tự động quy đổi thành đơn vị tiền tệ của nước đó, nên người sử dụng không mất thời gian để đổi tiền 
 • Làm thẻ Visa trả trước, bạn còn có thể thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại, di động, phí bảo hiểm, truyền hình cáp,…hoặc chuyển khoản từ thẻ sang thẻ, từ thẻ sang tài khoản từ dịch vụ của ngân hàng.
 • Bạn có thể nộp tiền bất cứ lúc nào, tại bất kỳ chi nhánh của ngân hàng bạn làm thẻ Visa, hoặc thông qua hệ thống Ebanking của các ngân hàng.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm 4 lợi ích làm thẻ Visa trả trước 

nhung-loi-ich-tuyet-voi-khi-lam-the-visa-tra-truoc 6

Dễ dàng thanh toán chi tiêu

3.  Dễ dàng sử dụng

 • Sử dụng được thẻ Visa trả trước để thực hiện thanh toán trực tiếp tại các điểm chấp nhận thẻ trong và ngoài nước.
 • Hầu hết các Website thương mại điện tử có phương thức thanh toán bằng thẻ Visa, vì vậy khi làm thẻ Visa trả trước sẽ đơn giản hóa việc thanh toán trực tuyến, giao dịch qua mạng internet.
 • Thẻ Visa trả trước còn là trung gian trong việc chuyển tiền cho người thân tại nước ngoài. Biện pháp sử dụng thẻ trả trước đỡ tốn kém hơn dịch vụ chuyển tiền rất nhiều.

4.  Quản lý tốt chi tiêu

 • Do đã trả tiền trước số tiền có trong thẻ nên khách hàng không phải lo ngại về việc sử dụng quá hạn mức, bị tính lãi suất hay phí phạt thanh toán chậm.
 • Khi sử dụng thẻ Visa trả trước, bạn có thể xem lại lịch sử giao dịch thẻ của mình, do đó sẽ quản lý chi tiêu tốt hơn.
 • Thẻ Visa trả trước cũng có thể được sử dụng cho người dưới 18 tuổi vì tính thuận tiện, dễ dàng sử dụng, an toàn của thẻ, đồng thời có thể giám sát và quản lý chi tiêu cũng đơn giản hơn.

nhung-loi-ich-tuyet-voi-khi-lam-the-visa-tra-truoc

Quản lý tốt chi tiêu và tiết kiệm 

5.  Tiết kiệm 

 • Làm thẻ Visa trả trước, bạn có thể được hưởng các ưu đãi giảm giá hấp dẫn với các dịch vụ mua sắm, du lịch, giải trí…tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
 • Với thẻ Visa trả trước, bạn sẽ không cần duy trì số dư tài khoản thẻ, bạn có thể sử dụng đến những đồng tiền cuối cùng trong thẻ.

Với những lợi tích tuyệt vời từ việc làm thẻ Visa trả trước trong chi tiêu thanh toán thì còn chần trừ gì nữa mà không sở hữu cho mình chiếc thẻ Visa trả trước trong tay ngay hôm nay.

Thuộc về CEO

Bài viết HOT

the-napas

Thẻ Napas là gì? Ưu điểm nổi bật của thẻ Napas?

Song song với sự phát triển mạnh mẽ của các kênh thanh toán truyền thống …