Mở thẻ trực tuyến với những ngân hàng liên kết uy tín ANZ,SACOMBANK ...

Giảm giá 65%

Hơn 3.000 điểm ưu đãi trên toàn quốc

Lãi suất 0%

Mua trước trả sau đến
55 ngày miễn lãi

Rút tiền mọi lúc

Rút tiền ngay, mang tiền mọi nơi mọi lúc

Thanh toán toàn cầu

Thanh toán toàn cầu, không cần tiền mặt

Eximbank ra mắt Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank-Visa Violet Card dành cho phái đẹp

Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank - Visa Violet Card - một lựa chọn hoàn hảo, phong cách mới dành riêng cho phụ nữ với nhiều ưu đãi đặc biệt, cộng hưởng dịch vụ giảm ...
Bài hấp dẫn?
07/10/2014 - Eximbank
  1. "Nạp tiền liền tay trúng ngay tiền mặt" qua ứng dụng internet Banking và Mobile Banking của Eximbank“Nạp tiền liền tay trúng ngay tiền mặt” qua ứng dụng internet Banking và Mobile Banking của Eximbank
  2. Mobile Banking OceanBank nâng cấp phiên bản 4.3Easy Mobile Banking OceanBank nâng cấp phiên bản 4.3
  3. Mobile Banking và dịch vụ chuyển tiền qua Facebook lần đầu tiên xuất hiện tại Việt NamMobile Banking và dịch vụ chuyển tiền qua Facebook lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
  4. Chuyển tiền qua ngân hàngMẹo chuyển tiền nhanh qua ngân hàng khi cấp bách
  5. bao-viet-bank-diemuudai.vnBaovietbank miễn phí dịch vụ Internet Banking

Nhiều ưu đãi đặc biệt

Chủ thẻ tín dụng Eximbank - Visa Violet Card có thể sử dụng nguồn tiền do ngân hàng ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế Visa trong và ngoài nước hoặc qua internet. Ngoài ra, chủ thẻ còn thuận tiện khi thực hiện các giao dịch thanh toán dư nợ như: Nộp tiền mặt, chuyển khoản tại máy ATM, Mobile Banking, Internet Banking của Eximbank hoặc chuyển khoản từ ngân hàng khác; giúp phái đẹp tiết kiệm chi tiêu khi mua sắm, ăn uống, chăm sóc vóc dáng, trang trí nhà cửa.

Đặc biệt, phái đẹp là tay hòm chìa khóa nên khi sử dụng Eximbank - Visa Violet Card sẽ tránh được tình trạng căng thẳng các khoản chi tiêu cho gia đình.

Thẻ tín dụng Eximbank Visa Violet Card dành cho phái đẹp

Thẻ tín dụng Eximbank Visa Violet Card dành cho phái đẹp

Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank - Visa Violet Card mang lại cho phái đẹp nhiều ưu đãi đặc biệt.

  • Eximbank sẽ miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu tiên cho khách hàng đăng ký phát hành thẻ vào tháng 3 hoặc tháng 10 hằng năm.
  • Các chủ thẻ Eximbank - Visa Violet Card sẽ được tham gia chương trình tích lũy và đổi điểm thưởng ngay lấy tiền mặt, phiếu ăn uống, mua sắm, giải trí và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.
  • Vào các dịp lễ như ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, khách hàng nữ sẽ nhận được nhiều quà tặng ý nghĩa.
  • Đặc biệt, Eximbank thường xuyên có nhiều ưu đãi và khuyến mãi triển khai theo từng thời kỳ như: Tặng dù (ô) khi đăng ký phát hành thẻ, hoàn tiền khi giao dịch, tặng quà vào các dịp lễ 8-3, 20-10…, mang lại cơ hội chi tiêu tiết kiệm cho chủ thẻ.

Cộng hưởng dịch vụ giảm giá

Là ngân hàng có nhiều sản phẩm thẻ đa dạng dành cho các đối tượng khác nhau, Eximbank đã thể hiện sự phong phú trong việc cung ứng nhiều tiện ích trong dịch vụ thẻ. Mỗi sản phẩm thẻ đều được tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt một cách an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.

Đặc biệt, các tiện ích của thẻ Eximbank - Visa Violet Card được gia tăng về tính năng lẫn hạn mức tín dụng, đồng thời cộng hưởng với nhiều dịch vụ giảm giá để khách hàng có thể chi tiêu một cách thông minh.

Với thẻ tín dụng quốc tế Eximbank - Visa Violet Card, Eximbank cho thấy sự chăm sóc tận tình dành riêng cho phái đẹp, những người xứng đáng được phục vụ chu đáo bởi họ luôn làm cho cuộc sống trở nên thú vị, ngọt ngào và tạo ra sự đa sắc màu cho thế giới. Với hàng loạt tiện ích và đặc quyền ưu tiên, chiếc thẻ này được xem là một món trang sức dành cho những phụ nữ hiện đại, giúp phái đẹp giải tỏa được những lo lắng về tài chính trong cuộc sống thông qua sự hỗ trợ từ ngân hàng.

Thủ tục phát hành thẻ rất đơn giản, bao gồm giấy đề nghị kiêm hợp đồng sử dụng thẻ; CMND hoặc hộ chiếu, thị thực nhập cảnh còn hiệu lực; các giấy tờ khác được yêu cầu nếu có.

Phong cách lịch lãm

Theo Eximbank, thẻ tín dụng Eximbank - Visa Violet Card thể hiện sắc màu Violet - màu tím tượng trưng cho phái đẹp - làm nổi bật phong cách lịch lãm, sang trọng cho người sử dụng thẻ. Để tiết kiệm chi phí cho chủ thẻ, Eximbank luôn có các chính sách kết hợp với nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ trong và ngoài nước nhằm gia tăng thêm nhiều tiện ích, độ bảo mật cao, giúp chủ thẻ giảm thiểu được rủi ro khi thanh toán tiền mua hàng hóa, dịch vụ...

Tổng đài 24/7 của Eximbank (84) 18001199 sẽ hỗ trợ tận tình nếu khách hàng nữ có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về chiếc thẻ đặc biệt này.

Bài hấp dẫn?
Hotline tư vấn 1900 6249

Viết nhận xét

Điểm ưu đãi hot trong tuần

Citi Rewards Card Visa Platinum

Citi Rewards Card Visa Platinum
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
10tr 20 - 900 tr 55ngày

Citi Cash Back Visa Platinum

Citi Cash Back Visa Platinum
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
15tr 1 tỷ 55ngày

Thẻ tín dụng ANZ Visa Chuẩn

Thẻ tín dụng ANZ Visa Chuẩn
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
8tr 10 - 100 tr 45ngày

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Chuẩn

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard Chuẩn
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
5tr 10 - 50 tr 45ngày

Thẻ Tín Dụng Visa Chuẩn

Thẻ Tín Dụng Visa Chuẩn
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
6tr 12 - 60 tr 45ngày

Thẻ Master Platinum

Thẻ Master Platinum
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
-2tr 300 - 1 tỷ 45ngày

Thẻ tín dụng Vietcombank JCB

Thẻ tín dụng Vietcombank JCB
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
-2tr 50 - 300 tr 45ngày

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa hạng vàng

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa hạng vàng
Thu nhập Hạn mức Miễn lãi
-2tr 50 - 300 tr 45ngày

→ Xem thêm

Quy trình đăng ký mở thẻ trên DIEMUUDAI.VN

đóng cửa sổ

Quy trình đăng ký mở thẻ trên diemuudai.vn